JavaScript seems to be disabled in your browser.

You must have JavaScript enabled in your browser to utilize the functionality of this website. Click here for instructions on enabling javascript in your browser.

Zalo, WeChat, Viber, WhatsApp: 0988.368.777

SKYBMU (SKY BUILDING MAINTENANCE UNIT) THIẾT BỊ BẢO TRÌ TOÀ NHÀ CAO TẦNG

Được thành lập từ năm 2006, có trụ sở tại thành phố Hà Nội, Việt Nam. SKYBMU (SKY BUILDING MAINTENANCE UNIT) tự hào là đơn vị đi đầu tiên trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, bảo dưỡng, bảo trì các giải pháp hệ thống vật tư, thiết bị bảo trì toà nhà cao tầng, các chủng loại thiết bị sàn treo gondola, sàn nâng gondola cũng như cung cấp các giải pháp an toàn, hiệu quả để bảo trì, làm sạch mặt dựng nhằm nâng cao vẻ đẹp mỹ thuật và tuổi thọ toà nhà cao tầng tại Việt Nam.

Các giải pháp hiệu quả an toàn trong những dự án SKYBMU(SKY BUILDING MAINTENANCE UNIT)đã thành công, chứng minh rằng SKYBMU (SKY BUILDING MAINTENANCE UNIT) đã liên tục sáng tạo, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ và là chuyên gia trong các lĩnh vực:

  >>> Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì các chủng loại hệ thống thiết bị bảo trì toà nhà Gondola BMU, Roof car BMU, Monorail BMU, Davit BMU, sàn treo ZLP Gondolas, sàn nâng ZLP gondolas.
  >>> Hệ thống vật tư, thiết bị, phụ kiện chuyên dụng để bảo trì làm sạch bề mặt Facades của toà nhà.

  >>> Thi công, bảo trì, làm sạch bề mặt Façade toà nhà cao tầng.
Với uy tín, kinh nghiệm thực tế của đội ngũ kỹ sư SKYBMU(SKY BUILDING MAINTENANCE UNIT) được đào tạo trực tiếp từ các nước G7, được làm việc và được hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ kỹ sư hơn 60 năm kinh nghiệmcủa các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ, trong lĩnh vực thiết kế thiết bị bảo trì toà nhà và tư vấn, cung cấp giải pháp làm sạch bảo trì toà nhà cao tầng.
SKYBMU (SKY BUILDING MAINTENANCE UNIT) cam kết cung cấp giải pháp hệ thống bảo trìFaçade toà nhà chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, tối ưu nhất không giới hạn chiều cao của toà nhà, đáp ứng tất cả các chiều cao cũng như bề mặt kiến trúc phức tạp của tất cả các công trình.

CÔNG TY TNHH SKY BMU VIỆT NAM là đại lý phân phối và là đại lý ủy quyền chính thức của các Tập đoàn lớn trên thế giới có nhà máy, xưởng sản xuất tại Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.v.v… trong lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì các chủng loại thiết bị nâng hạ, thiết bị thi công trong ngành xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp giao thông vận tải; hệ thống thiết bị thi công bảo trì mặt ngoài tòa nhà BMU (Gondolas) và các chủng loại thiết bị hệ thống bãi đỗ xe thông minh (Gara ô tô tự động); các sản phẩm dây chuyền sản xuất gia công cơ khí kết cấu thép.v.v…

Skybmu.com

Được sự hỗ trợ nhiệt tình cùng bề dầy kinh nghiệm của các nhà máy, tập đoàn sản xuất nổi tiếng trên thế giới từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.v.v… (trong đó có những Tập đoàn có lịch sử hình thành và phá triển trên 80 năm.v.v…) cùng với đội ngũ kỹ sư tại Việt Nam được đào tạo trực tiếp ở nước ngoài kết hợp với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế SkyBmu rất tự hào đã được nhiều Chủ đầu tư, đơn vị tư vấn giám sát, nhà thầu thi công lựa chọn và đánh giá là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghệ thi công cho các dự án trọng điểm Quốc gia cũng như trong các công trình sử dụng vốn đầu tư của nước ngoài, như: Văn phòng Quốc Hội, Trung Tâm hội nghị Quốc gia, Tòa tháp Cục Tần Số Vô Tuyến Điện, Tòa tháp VTV, Trụ tháp treo Bãi Cháy, Ống khói nhà máy Nhiệt điện Mông Dương, Nhiệt điện Trà Vinh, Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, Tòa nhà Vietin Bank, và các khu đô thị lớn như Ecopark, Maradin, Vin City Quận 9, Vinhomes Ocean Park v.v… Trong đó, đặc biệt SKY BMU là nhà thầu cung cấp toàn bộ hệ thống thiết bị bảo trì tòa nhà Gondola BMU cho tòa tháp Landmark 81- Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn do Tập đoàn VINGROUP là chủ đầu tư.

Với năng lực thực tế chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt tất cả các công việc được phía Chủ đầu tư và phía các nhà thầu giao cho; chúng tôi xin cam kết sẽ thi công an toàn hiệu quả cao, uy tín chuyên nghiệp nhất cho tất cả các công trình có kiến trúc phức tạp trên toàn thế giới. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ hợp tác của quý khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

SKYBMU (SKY BUILDING MAINTENANCE UNIT) THIẾT BỊ BẢO TRÌ TOÀ NHÀ CAO TẦNG
CÔNG TY TNHH SKY BMU VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 26, đường Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam
Webmail: info@skybmu.com Gmail: skybmuvietnam@gmail.com
Hotline / WhatsApp / WeChat: (0084) 0988.368.777
Skybmu.com
Manufacturers
We Accept
Quick Find
gay golf __________________
Currencies

There are currently no product reviews

    0 items
    __________________
    gay golf

    gay golf

    gay golf